Servers

SIÊU NHANH, SIÊU KHOẺ, SIÊU RẺ

Máy chủ vật lí Greechip

Dedicated server siêu rẻ của Greechip sử dụng toàn bộ máy chủ DELL với cấu hình 2x CPU Intel Xeon E5-2670 v2, 100% ổ cứng SSD, đường truyền tốc độ cao, ổn định, có hệ thống dự phòng điện, chống cháy nổ. Máy chủ được đặt tại datacenter Hanel-Csf, một trong những datacenter lớn nhất ở Việt Nam.

Máy chủ vật lí Greechip phù hợp với những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại cần nhu cầu trao đổi dữ liệu lớn, phục vụ nhiều truy cập và yêu cầu độ ổn định và bảo mật cao.

CPURAMSSDNETWORKIPGIÁ
2x Intel Xeon E5-2670 v2 2.24GHz16GB250GB100Mbps12.600.000đ/thángMua Ngay
2x Intel Xeon E5-2670 v2 2.24GHz24GB500GB100Mbps13.200.000đ/thángMua Ngay

Tặng 4GB RAM và 1 IP tĩnh khi thanh toán 12 tháng.

Thời gian phản hồi nhanh

Nhờ cấu hình mạnh và đường truyền tốt, yêu cầu của người dùng được phản hồi nhanh chóng.

Nâng cấp, hạ cấu hình nhanh chóng

Bạn không hài lòng với cấu hình hiện tại? Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được giúp đỡ nâng cấp hoặc hạ cấu hình dễ dàng và nhanh chóng.

Nhiều nhà cung cấp đường truyền mạng tốc độ cao

Datacenter hợp tác với nhiều nhà mạng khác nhau, bảo đảm đường truyền trong nước và quốc tế vượt trội. Nếu có sự cố xảy ra với một đường dây, nhiều đường dây dự phòng khác nhanh chóng được kết nối thay thế. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Chúng tôi làm việc bằng hết tâm huyết và sức lực của mình để giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đó là phương châm làm việc không bao giờ thay đổi Greechip. Chúng tôi luôn tìm cách để làm khách hàng hài lòng.

Đảm bảo uptime 99,99%

Với một website lớn, việc duy trì sự ổn định là vô cùng quan trọng. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn cố gắng đảm bảo uptime cho khách hàng đạt 99,99%.

Toàn quyền quản lí và sử dụng

Khi nhận máy chủ, bạn có toàn quyền quản lí và sử dụng. Sẽ không có tài nguyên nào trên máy chủ của bạn bị khai thác bởi Greechip. Quyền riêng tư của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.